본문바로가기 주메뉴 바로가기 서브메뉴 바로가기

BẢNG Ý KIẾN

Home BẢNG Ý KIẾN TIN TỨC

TIN TỨC

전체
Title Starclass Ha Noi - Biệt thự mang phong cách Hàn Quốc
Date 2008-12-10 View 73

Starclass Ha Noi - Biệt thự mang phong cách Hàn Quốc

Khu biệt thự cao cấp hoàn mỹ mang phong cách Hàn Quốc Starclass HaNoi, một dự án được xây dựng bởi công nghệ kỹ thuật tiên tiến và trang thiết bị nội thất sang trọng.

Starclass HaNoi là khu biệt thự cao cấp và căn hộ sang trọng tọa lạc trên khuôn viên 4,6 ha nằm ngay tại khu trung tâm thành phố Hà Đông, Thủ đô Hà Nội. Dự án có tổng số vốn đầu tư trên 200 triệu đô la Mỹ bao gồm 5 tòa nhà chung cư cao cấp cao từ 27 đến 32 tầng với 885 căn hộ sang trọng, 1 tòa nhà trung tâm thương mại cao 21 tầng và 100 căn biệt thự hiện đại mang phong cách Hàn Quốc đầu tiên tại Hà Nội với các khu giải trí như bể bơi, sân tennis và các công trình công cộng khác. Khu đô thị này cùng với khu đô thị Văn Phú, Văn Quán, Văn Khê, Xa La , Nam Hà Đông sẽ tạo nên chuỗi đô thị hiện đại với các trung tâm thương mại và khu dân cư tập trung, dân trí cao, năng động tại thành phố Hà Đông.

Dự án này do Công ty TNHH Hyundai RNC Hà Tây làm chủ đầu tư và nhà thầu quốc tế giàu kinh nghiệm là Woongjin Kukdong qui hoạch và xây dựng. Công ty tư vấn BĐS RDL VINA là công ty nhận ủy quyền bán hàng. Dự án có lợi thế lớn về cơ sở hạ tầng kỹ thuật hoàn thiện và vị trí thuận lợi khi nằm gần kề tuyến đường sắt trên cao đầu tiên tại Hà Nội đó là tuyến 2A từ Nội Bài – Thượng Đình và tuyến 2B từ Cát Linh – Thượng Đình – Hà Đông. Các tuyến đường này dự kiến sẽ được hoàn thành vào năm 2014.

Nhà đầu tư đã có buổi giới thiệu dự án tại khách sạn Melia Hà Nội ngày 5 tháng 12 năm 2008, dự án đã nhận được sự đánh giá cao của các chuyên gia bất động sản hàng đầu Việt Nam, các quan khách và các nhà đầu tư. Buổi lễ ra mắt này đã giới thiệu khu biệt thự sang trọng, được thiết kế với tiêu chí tối ưu hóa không gian sử dụng, hài hòa với thiên nhiên và tạo lập một môi trường sống lý tưởng cho người dân. Hướng tới việc thiết lập một khu dân cư kiểu mẫu tại Việt Nam, hệ thống cơ sở hạ tầng kỹ thuật của khu biệt thự được qui hoạch đồng bộ và hài hòa với công viên văn hoá thể thao quy mô 100 ha gần kề. Khu biệt thự nằm trong phức hợp hàng loạt các khu vui chơi, giải trí và trung tâm thương mại, mua sắm.

Đặc biệt hình thức 'chìa khoá trao tay' chính là sự vượt trội của khu biệt thự và căn hộ tại Starclass HaNoi . Dự án được xây dựng bởi công nghệ kỹ thuật tiên tiến bậc nhất và trang thiết bị nội thất sang trọng như hệ thống cửa số kính 2 lớp chống ồn, chống nhiệt, thiết kế thẩm mỹ, giấy dán tường và sàn gỗ cao cấp, hệ thống Home Automation kết nối chuông cửa video. Kết cấu của các công trình tại dự án cũng có nhiều ưu điểm vượt trội như tránh được những rung động địa tầng, ngập lụt, đảm bảo độ an toàn tuyệt đối với hệ thống khung thép chịu lực, móng cọc đóng sâu 20m và công trình được thiết kế cao hơn mặt đường 70cm.

(Nguồn: Công ty TNHH Hyundai RNC Hà Tây)

Attached file No filePre
Hàn Quốc giải mã thành công bản đồ gien người Hàn
Next
Cá bơn Hàn Quốc nướng kiểu Louis
트위터 페이스북 미투데이 다음 네이버 구글 싸이월드

business support centers

top